A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC – TỔ 4;5 - TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM – HƯƠNG SƠN – HÀ TĨNH

       Thực hiện công văn số 327/GDĐT ngày 16  tháng 9 năm 2020 của phòng GD- ĐT Hương Sơn về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Tiểu học năm học 2020-2021; Thực hiện theo chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Tổ 4;5 tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học nhằm tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ khi dự giờ. Từ đó nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

        Mặt khác, năm học 2020 – 2021 là năm học đầu tiên thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1nên để giúp tất cả GV trong tổ có cơ hội nghiên cứu, tiếp cận với nội dung chương trình cũng như phương pháp dạy học các môn học lớp 1 bộ sách Cánh Diều, Tổ đã lựa chọn môn Giáo dục thể chất lớp 1 để tổ chức dạy minh họa và phân tích bài học. Bài dạy do thầy giáo Hồ Huy Phúc thực hiện tại lớp 1B.

          Sau khi dự giờ cả tổ đã tạo điều kiện cho GV dạy minh họa chia sẽ cảm nhận, bày tỏ những điều tâm đắc cũng như những điều chưa hài lòng về tiết dạy. Từ đó cùng nhau phân tích, trao đổi rút kinh nghiệm để vận dụng sáng tạo trong việc xây dựng kế hoạch bài học và tổ chức dạy học hàng ngày một cách có hiệu quả.

          Sau đây là một số hình ảnh minh họa trong tiết dạy:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 840