A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “HAPPY TEACHERS’ DAY”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và kế hoạch hoạt động tháng 11, chiều ngày 13 tháng 11 năm 2019 Trường Tiếu học Sơn Hàm tổ chức CLB Tiếng Anh với chủ đề “ Happy Teachers’ Day”. Đây vừa là sân chơi bổ ích, giúp các em rèn các kĩ năng Tiếng Anh, vừa là cơ hội để các em thể hiện tình cảm, sự tri ân với các thầy giáo, cô giáo.

Hai bạn Thái Sơn – Khánh Phương với vai trò MC của chương trình.

Chào hỏi, kiến thức và tài năng là ba phần giao lưu giữa hai đội chơi “Sunshine” và “Rainbow”.

Phần chào hỏi ấn tượng đến từ hai đội chơi.

Phần giao lưu kiến thức với các câu hỏi về chủ đề thầy cô và mái trường.

Các đội thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục “In this moment” và “ I love my teacher”.

Xen kẽ là phần tranh tài giữa các bạn khán giả. Ở phần chơi này các bạn khán giả được rèn kĩ năng nghe, hiểu và khả năng phản xạ nhanh với trò chơi “ Listen and get the things”.

Khán giả khối 5 với bài hát  “What did you do on Teachers’ Day”.

Vở kịch “ The gift for teacher” đầy xúc động về tình cảm thầy trò với sự diễn xuất tuyệt vời của các bạn học sinh.

Cô giáo Hoàng Thị Thanh Thiên và Văn Thị Hồng chúc mừng hai đội chơi.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ thực sự đã tạo cơ hội giao lưu, học hỏi,  khơi dậy niềm đam mê với môn Tiếng Anh, giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp và đặc biệt là thêm yêu thầy cô và mái trường!