A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “MY FRIENDS”

 

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và kế hoạch hoạt động tháng 12 của nhà trường, chiều ngày 23  tháng 12  năm 2019 Trường Tiếu học Sơn Hàm tổ chức CLB Tiếng Anh  cho học sinh khối 4 với chủ đề “ My friends”. Đây vừa là sân chơi bổ ích, giúp các em rèn các kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, là cầu nối tạo sự gắn kết các em với nhau hơn.

          Buổi sinh hoạt diễn ra theo chuỗi các hoạt động là các trò chơi, học mà chơi, chơi mà học. Trò chơi “Make friend” giúp các em được rèn kĩ năng nghe, hiểu và khả năng phản xạ nhanh. Ở phần chơi này các em chơi trò “kết bạn”, với bạn không có người để kết sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề “My  friends”.

          Trò chơi “Look and guess” lại giúp học sinh tăng khả năng phân tích, phán đoán sau khi xem các bạn diễn tả hành động và gọi tên hoạt động đó. Hoạt động này làm cho các em vô cùng thích thú.

         

          “Whisper” là hoạt động phát triển kĩ năng nghe, nói của các em. Đồng thời nó còn tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên với nhau hơn.

          

           "Name the activities" là trò chơi với gợi ý là các bức tranh, đồng đội sẽ diễn tả bức tranh,giúp các bạn chơi tìm ra nội dung tranh và đặt câu với bức tranh gợi ý đó.Hoạt động này cũng khiến các em tò mò và thích thú.

           Buổi sinh hoạt câu lạc bộ thực sự đã tạo cơ hội giao lưu, học hỏi,  khơi dậy niềm đam mê với môn Tiếng Anh, giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp và đặc biệt là thêm trân trọng tình cảm bạn bè!

 

         


Tác giả: Tống Thị Minh Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 842