A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Sơn Hàm, cũng như kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của Tổ chuyên môn về đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Vào chiều ngày 28 tháng 9 năm 2021, Tổ chuyên môn 1, 2, 3 đã tiến hành tổ chức dạy thể nghiệm với với 2 tiết dạy. Tiết thứ nhất là môn Tiếng Việt lớp 2, bài: Chia sẻ và đọc: Chơi bán hàng - do cô giáo Đinh Thị Mĩ Dung thể hiện; Tiết thứ 2 là môn Luyện từ và câu lớp 3A, bài: So sánh. Dấu chấm – do cô giáo Lê Thị Hoa Tiêm thể hiện.

       Cùng về dự giờ có Ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên trong tổ 1,2,3. Nhìn chung, qua 2 tiết dạy, các GV đã thể hiện rõ quy trình lên lớp của các môn học, sử dụng linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, phân chia thời gian phù hợp với từng hoạt động, các lệnh đưa ra dứt khoát, rõ ràng, học sinh thực hiện một cách nhịp nhàng, hiệu quả. Có thể nói, các tiết học diễn ra nhẹ nhàng, sôi nổi và đem lại hiệu quả cao. Học sinh hào hứng học tập,  được luyện tập nhiều, đọc bài và làm bài rất tốt, thể hiện rõ các em rất mạnh dạn, tự tin.

        Sau 2 tiết dạy, dưới sự chỉ đạo của chuyên môn, các giáo viên trong tổ đã cùng nhau chia sẻ, thảo luận và phân tích từng tiết dạy, để đi đến thống nhất chung về phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với từng môn học. Cuối cùng Ban giám hiệu nhà trường đã kết luận, chỉ đạo rút kinh nghiệm để giáo viên vận dụng vào thực tiễn dạy học hằng ngày, nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

       Say đây là một số hình ảnh minh họa cho 2 tiết dạy:

Bài viết và ảnh . Cô giáo Đinh Thị Thúy Hiền.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 529