A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM –HƯƠNG SƠN.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11. Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước, trường Tiểu học Sơn Hàm thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngay từ đầu năm học nhà trường đã tích cực đổi mới sinh hoạt chuyên môn, sinh hoạt theo hướng nghiên cứu bài học, thể nghiệm các tiết dạy chuyên đề, đặc biệt quan tâm tới các tiết dạy lớp 1 theo chương trình GDPT 2018. Tham gia hội giảng như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương đối với học trò. Hoạt động được diễn ra hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho mỗi thầy cô được nâng cao năng lực chuyên môn của mình, cùng học hỏi các kinh nghiệm dạy học tốt của đồng nghiệp. Các tiết dạy đã vận dụng tốt các thành tố tích cực, đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, dạy học lấy học sinh làm trung tâm, hướng cho học sinh được thực hành,….Sau mỗi tiết dạy Ban giám hiệu cùng các thành viên trong tổ đều tổ chức góp ý, trao đổi để tìm ra các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học tốt nhất. Tổ chức giao lưu văn hay chữ đẹp, giúp cho các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy, giúp các em học sinh có cơ hội khẳng định được nét chữ của mình, tạo điều kiện cho sự phát triển, giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ngoài các hoạt động chuyên môn, nhà trường còn tổ chức cho giáo viên tập luyện và tham gia giao lưu giải bóng chuyền, bóng bàn ... nhà trường thường xuyên quan tâm công tác trồng và chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh, vườn rau tạo cảnh quan trường thêm xanh- sạch- đẹp- thân thiện.

Các hoạt động tập thể cũng diễn ra thường xuyên, học sinh được tập luyện các bài múa hát tập thể, bài võ cỗ truyền… thành thạo, trở thành một hoạt động không thể thiếu trong mỗi giờ ra chơi.

 

 

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

                                                                Giờ học theo phương pháp BTNB môn TNXH lớp 3A

                                                               Giờ học ngoài không gian lớp học môn tiếng Anh

                                                                                       Giao lưu văn hay chữ đẹp

    Học sinh được tuyên dương, khen thưởng qua báo, tạp chí

                                  Giờ đọc sách tại thư viện

                                     Chương trình văn nghệ của giáo viên, học sinh  chào mừng ngày 20-11

                                                                            Sơ kết phong trào thi đua

                                                                             GV tham gia câu lạc bộ TDTT

Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo. Xin kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

 

                                           Bài viết: Văn Thị Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 841