A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM – HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

     Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Sơn Hàm về việc phát triển Đảng viên. Ngày 08/10/2021, Chi bộ Trường Tiểu học Sơn Hàm đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Tống Thị Minh Hải và Đinh Thị Hải. 

     Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Viết Hào, Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hàm, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

   Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp viên số 214-QĐ/HU cho đồng chí Đinh Thị Hải; Quyết định kết nạp viên số 215-QĐ/HU cho đồng chí Tống Thị Minh Hải,  phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, kèm cặp, giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

    Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đinh Thị Hải và Tống Thị Minh Hải đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Viết Hào - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hàm đã chúc mừng đồng chí Đinh Thị Hải và Tống Thị Minh Hải vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, phấn đấu rèn luyện, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Sơn Hàm ngày càng phát triển.

     Lễ kết nạp đảng viên diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định.  Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

     Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới:

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về ‎2 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎د ĐẢNG BỘ XÃ SƠN HÀM CHI BỘ TRƯỜNG TIÊU HỌC 工D KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN Sơn Ham ngày 08 thán f‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ਦ ĐẢNG BỘ XÃ SƠN HÂM CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC 1 KẾT NAP ĐẢNG VÊN Sơn Hàm, ngày 08'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Bài viết và ảnh . Cô giáo . Nguyễn Thị Hồng Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 529