TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM - HƯƠNG SƠN - HT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT DẠY HỌC LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Chiều ngày 20 tháng 1 năm 2021, trường Tiểu học Sơn Hàm tổ chức thành công Hội nghị sơ kết dạy học lớp 1 theo chương trình GDPT 2018.

Tham gia Hội nghị có đồng chí Phan Hữu Danh-PCT UBND xã đại diện cho cấp ủy, chính quyền địa phương, cô giáo Phạm Quỳnh Hoa chuyên viên phòng GDĐT cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh lớp 1.

Mở đầu Hội nghị, mọi người được dự tiết Tiếng Việt bài 97: ai, ay do cô giáo Đinh Thị Thúy Hiền lên lớp cùng học sinh lớp 1B, nghe báo cáo sơ kết tổ chức dạy học lớp 1 theo chương trình GDPT 2028 của nhà trường, xem phóng sự "Kết quả triển khai chương trình GDPT 2018 trong học kì 1của ngành GD Hương Sơn, xem video hoạt động của nhà trường trong thời gian qua.

Tiếp đó là ý kiến phát biểu của giáo viên trực tiếp dạy lớp 1, tổ trưởng chuyên môn, phụ huynh lớp 1, đại diện của cấp ủy, chính quyền địa phương. Cuối cùng là tuyên dương giáo viên và học sinh lớp 1 có thành tích tốt trong học kì I.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Bài viết và ảnh: Lê Thị Hoa Tiêm