A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM – HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGLL VỚI CHỦ ĐỀ “ NHỚ ƠN THẦY CÔ”

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM – HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGLL VỚI CHỦ ĐỀ “ NHỚ ƠN THẦY CÔ”

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay. Truyền thống ấy được thể hiện rõ nhất trong ngày 20/11 hàng năm - ngày Nhà giáo Việt Nam.

`Theo đó, chiều ngày 18/11/2020 thực hiện theo kế hoạch của Nhà trường, cùa Liên đội trường Tiểu học Sơn Hàm tổ chức thành công HĐNGLL với chủ điểm "Nhớ ơn thầy cô ". Đây là chuỗi hoạt động của nhà trường chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020)

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh hết sức ấn tượng. Qua lời ca tiếng hát tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh và thắt chặt tình cảm thầy trò thân thiết gắn bó mang nặng nghĩa tình.

Tiếp theo là phần thi “ Nét đẹp Đội viên”. Đây là phần thi hết sức sôi động và gay cấn, các em đã thể hiện rất tốt phần năng khiếu, lựa chọn trang phục để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Phần thứ ba là sơ kết phong trào thi đua đợt 1 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa ngát hương. Cuối cùng là màn đồng diễn rất đẹp của các em.

Qua các hoạt động đó trường Tiểu học Sơn Hàm đã tạo ra không khí sôi nổi, vui vẻ nhằm thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương và đặc biệt là những tình cảm của các em học sinh dành cho thầy cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi HĐNGLL:

                                               Bài viết và ảnh: Cô giáo Lê Thị Hoa Tiêm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 840