TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ - THỂ DỤC THỂ THAO

Nhằm giúp đoàn viên công đoàn rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng và tri ân các thầy cô giáo, hôm nay ngày 19/11/2021 Trường Tiểu học Sơn Hàm tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Văn nghệ - Thể dục thể thao và gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi ra mắt có đồng chí Cù Bích Thuận – HUV – Chủ tịch Công đoàn Lao động huyện Hương Sơn; đồng chí Nguyễn Thị Hằng Giang, cán bộ LĐLĐ huyện Hương Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Buổi ra mắt diễn ra sôi nổi nhưng cũng không kém phần long trọng.

Trong buổi ra mắt đồng chí Nguyễn Thị Soa -Trưởng ban Thanh tra nhân dân đọc Đơn xin thành lập Câu lạc bộ; đồng chí Văn Thị Hồng - Chủ tịch Công đoàn trường thông qua  quyết định thành lập Câu lạc bộ; đồng chí  Trần Thị Gái - Trưởng ban Nữ công thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Đồng chí Cù Bích Thuận phát biểu và chúc mừng Câu lạc bộ.

Các tiết mục văn nghệ  chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân  viên thật đặc sắc và ý nghĩa.

Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường thông qua lịch sử hình thành ngày Hiến chương Nhà giáo và trao quà cho những giáo viện có thành  tích xuất sắc trong  thời gian qua.

Cuối cùng là trận bóng chuyền giao lưu giữa hai đội trong  Câu lạc bộ cũng không kém phần sôi nổi.

Sau buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ ai ai cũng hào hứng, phấn khởi và hứa hẹn có nhiều hoạt động bổ ích trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'TRƯỜNG TIỀU HỌC SƠN HÀM CÃNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM LỄ RA MẮT CÂULẠC BỘ VĂN NGHỆ THỂ DỤC THỂ THAO VÀGÁP MẶT CÂN BỘ, GIÃO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁN VIỆT NAM 粉 ብ Son Hàm, ngày tháng 1năn'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'TRƯỜNG TIỀU HỌC SƠN HÀM- CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM LỄ RA MẶT CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ THỂ DỤC THỂ THAO VÀ GẶP MẶT CÁN BỘ, GIÃO VIÊN, NHAN VIÊN NHÂN NGÀY NUÀ ĐÁN VIÊT NAM Sơn Hàm, ngay 19 thang'

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và văn bản cho biết 'TRƯỜNG TIỀU HỌC SƠN HÀM- CÃNG ĐOÀN TRƯỜNG TIÊU HỌC SƠN HÀM LỄ RA MẶT CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ THỂ DỤC THỂ THAO VÀ GẶP MẶT CÂN BỘ, GIẢO VIỀN, NHÀN VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM SonHăm, ngày 19 tháng 11năm 2021'

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa