Liên đội trường Tiểu học Sơn Hàm tổ chức lớp tập huấn kỹ năng , nghiệp vụ cho cán bộ chỉ huy đội và phụ trách sao năm hoạc 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, được sự tín nhiệm của HĐ Đội huyện Hương Sơn, được sự đồng ý của BGH nhà trường , hôm nay ngày 16/11/2021 Liên đội trường TH Sơn Hàm tổ chức lớp tập huấn kỹ năng , nghiệp vụ cho cán bộ chỉ huy đội và phụ trách sao năm học 2021-2022.

Đến dự buổi tập huấn về phía HĐ Đội huyện có anh Nguyễn Văn Hải- UVBTV Huyện đoàn.

Về phía nhà trường có Cô giáo Nguyễn Thanh Bình- BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Văn Thị Hồng – CT công đoàn- Phó Hiệu trưởng

Cùng các thầy cô giáo trong nhà trường và các em học sinh trong BCH Liên Đội và phụ trách sao

Bước vào buổi tập huấn là màn văn nghệ chào mừng hết sức đặc sắc do các em học sinh lớp 3 biểu diễn

Tiếp theo là nghi lễ chào cờ .

Buổi tập huấn diễn ra rất hiệu quả, tất cả các kĩ năng , nghiệp vụ được TPT Đội rút gọn trong thời gian cho phép và phù hợp với khả năng và lứa tuổi các em học sinh.

Các em đã nắm được các kĩ năng cần thiết để phục vụ các hoạt động Đội trong các chi đội và Liên Đội

Kết thúc buổi tập huấn là 2 bài múa sân trường rất đẹp và ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhàBài viết

Bài viết và ảnh . TPTĐ. Phan Thị Ánh Thùy