A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chuyên môn 1, 2, 3 trường Tiểu học Sơn Hàm tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.


       Thực hiện kế hoạch của nhà trường và tổ chuyên môn 1,2,3 trong tháng 11, chiều ngày 25/11/2021  tổ chuyên môn 1- 2- 3 tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học theo chuyên đề . Đổi mới PPDH môn Tiếng Việt lớp 1 và môn Toán lớp 2 theo CTGDPT 2018.

Trong cuộc họp lần trước tổ đã thống nhất lựa chọn bài bài: uôn – uôt (Tiếng Việt  lớp 1 ) và bài: Hình tứ giác (môn Toán lớp 2 ) , các thành viên trong tổ đã cùng nhau xây dựng thiết kế kế hoạch bài dạy , thảo luận nội dung bài học , các phương pháp dạy học, cách tổ chức, thống nhất quy trình dạy học, triển khai dạy thể nghiệm tại lớp 1A và 2A do cô Nguyễn Thị Hồng Loan và cô Đinh Thị Mỹ Dung thể hiện .

Sau tiết dạy Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí giáo viên đã chia sẻ, đánh giá cao về cả nội dung, phương pháp, quy trình trong tiết dạy: Giáo viên đã quan tâm, đánh giá tới tất cả các đối tượng học sinh. Học sinh học tập tích cực, sôi nổi, đọc to rõ ràng, hợp tác tốt. Các hoạt động dạy học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả cao.

         Đây là một buổi sinh hoạt chuyên môn rất thiết thực. Mỗi thầy cô giáo đã tự rút ra cho mình những kinh nghiệm bổ ích để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của bản thân.

 Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi sinh hoạt .

                        Bài viết và ảnh . Cô giáo Nguyễn Thị Diệu Thúy.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 529