A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Sơn Hàm tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 1730/KH-SGDĐT ngày 10/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; Kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 15 tháng 09 năm 2021 của  UBND huyện Hương Sơn về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Sáng nay (04/10/2021), trường tiểu học Sơn Hàm tổ chức khai mạc, phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề: “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới”  với hình thức trực tuyến, mỗi lớp là một điểm cầu.

        Trong buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe Cô Nguyễn Thị Thanh Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời .

Nhà trường sẽ triển khai chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời, tạo ra phong trào mọi người tự giác học tập. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học, đồng thời lồng ghép nhiều hoạt động ngoại khóa rèn kỹ năng sống, các hoạt động trải nghiệm và nhiều hoạt động bổ ích để các em được rèn luyện đức, trí, thể, mỹ, trở thành những người có ích cho xã hội .

       Buổi phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới” của trường tiểu học Sơn Hàm đã thành công tốt đẹp.

            Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang ngồi, đang đứng và trong nhà


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 529