Tổ chuyên môn 1 – 2 - 3 trường Tiểu học Sơn Hàm tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Tổ chuyên môn 1-2-3, Trường Tiểu học Sơn Hàm tiếp tục sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học .

Thực hiện kế hoạch của nhà trường và tổ chuyên môn 1- 2- 3 trong tháng 12, chiều ngày 24/12/2021 tổ chuyên môn 1- 2- 3 tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học với các nội dung .Dạy thể nghiệm 3 tiết và thảo luận xây dựng kế hoạch lồng ghép nội dung giáo dục pháp luật về ATGT theo bộ tài liệu “ giáo dục ATGT cho HS tiểu học ”, tài liệu “ Văn hóa giao thông

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn lần trước, tổ đã thống nhất dạy theo chuyên đề : Đổi mới DH các dạng bài của môn Tiếng Việt theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực HS, cụ thể soạn và dạy minh họa 3 tiết : Lớp 1. Bài : ai, ay ( tiết 2 ) do cô giáo Nguyễn Thị Hồng Loan thể hiện; Lớp 2. Bài : Nói và nghe: Quan sát tranh ảnh vật nuôi do cô giáo Đinh Thị Mỹ Dung thể hiện; Lớp 3. Tập đọc bài: Ở lại với chiến khu do cô giáo Nguyễn Thị Diệu Thúy thể hiện.

Sau tiết dạy Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí giáo viên đã chia sẻ, đánh giá cao cả 3 tiết dạy. GV đã chủ động  lựa chọn hình thức tổ chức, phương pháp nhằm đảm bảo mục tiêu chuẩn kiến thức kỹ năng, cùng với sự kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin, tiết dạy đã tạo hứng thú  và phát triển năng lực tự tìm hiểu kiến thức cho học sinh, tạo không khí lớp học sôi nổi và hiệu quả.

Thông qua buổi sinh hoạt các giáo viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ cùng đồng nghiệp nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phát huy khả năng sáng tạo trong mỗi tiết học và ứng dụng chuyên đề vào quá trình dạy học. Tổ đã thảo luận và thống nhất xây dựng kế hoạch lồng ghép nội dung giáo dục pháp luật về ATGT trong dạy học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt .

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người và trẻ em

Có thể là hình ảnh về 9 người và trong nhà